ส่งมอบความสุข ด้วยสัญลักษณ์วันคริสต์มาส

ส่งมอบความสุข ด้วยสัญลักษณ์วันคริสต์มาส

Thursday, Jan 31, 2019 0 comment(s)

วันคริสต์มาสปีนี้ ขอส่งมอบความสุขด้วยสัญลักษณ์ที่แฝงไปด้วยความหมายดีๆ ในช่วงเทศกาลที่ทุกคนรอคอย☃️ ว่าแต่จะอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่า

The Christmas Wreath - หรือพวงมาลัยคริสต์มาส ที่ถูกร้อยไปด้วยโบว์สีแดง ที่แสดงถึงความร่างเริง และใบไม้สีเขียว????สัญลักษณ์ของชีวิตที่เป็นนิรันดร์ รวมทั้งรูปร่างวงกลมที่แทนการรำลึกถึง มงกุฏหนามที่อยู่บนศีรษะของพระเยซู

โดยการแขวนพวงมาลัยที่หน้าประตูบ้าน เพื่อป้องกัน❌ไม่ให้สิ่งไม่ดีต่างๆเข้ามาภายในบ้านได้นั่นเองค่ะ

Bells - กระดิ่งหรือระฆัง เปรียบเสมือนการป่าวประกาศงานรื่นเริงที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยจะถูกตีให้เสียงดังขึ้นตอนเช้า⛅️เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการกำเนิดของพระเยซู รวมทั้งขับไล่สิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายออกไปอีกด้วย

Minc Pies - หรือพาย เริ่มแรกถูกทำออกมาแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เปรียบเสมือนกับเปลของพระเยซู และวางด้านบนด้วยขนมอบเป็นรูปตุ๊กตาตัวเล็กๆ เปรียบเสมือนกับพระเยซูเมื่อตอนเยาว์วัย

แม้ปัจจุบันผู้คนอาจจะลืมเลือนหรือมีวิธีทำที่ผิดเพี้ยนไปบ้าง แต่ก็ยังเป็นเมนูเลิศรสที่ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้อยู่เสมอ

Stockings - หรือถุงเท้า เป็นเรื่องเล่าขานกันมาว่า มีนักบุญท่านหนึ่ง ชื่อนิโคลัสได้พบกับพี่น้องสามสาว ที่พักอยู่นอกเมืองและมีความเป็นอยู่ยากจน เลยอยากหาวิธีช่วยเหลือ โดยในตอนกลางคืนท่านได้ปีนขึ้นไปหย่อนทองสามก้อนลงปล่องไฟบ้านของพวกเธอ แต่กลับหล่นลงในถุงเท้าที่แขวนผิงไฟไว้ให้แห้ง ทำให้ตื่นเช้ามาทั้งสามต่างก็ดีใจที่พบทองในถุงเท้า และคนอื่นๆก็เลยเริ่มทำตามกันมาจนถึงปัจจุบันนี้

และสุดท้ายนี้ พวกเรา #RomrawinCosmetics อยากจะเป็นสัญลักษณ์ของตัวแทนการส่งมอบความสุข✨ให้กับผิวของทุกๆคน ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดช่วงเทศกาลนี้กันค่ะ

---------------------------------
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางแชท หรือ LINE OFFICIAL คลิก>http://bit.ly/2gOPv4V

ศึกษาข้อมูลสินค้าได้ที่ http://www.romrawincosmetics.com/

Leave Your Comment